Loading...


Toàn quốc - Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ- Lướt khinh khí cầu khổng lồ tại Cappadocia trên bầu trời cao nguyên

Thảo luận trong 'Góc tổng hợp - quảng cáo'


  avatar

  Vuondenchantroi


  Tổng số bài gửi :
  17
  Points :
  37
  Reputation :
  0
  Join date :
  2018-04-20
  Nếu đã nói đến du lịch thổ nhĩ kỳ, chắc điểm thu hút mọi người đặt chân đến chỉ có thể là xứ sở thần tiên Cappadocia.

  Một ngày đẹp trời nọ, khi đã xin visa Thổ Nhĩ Kỳ online nhờ vào ‘’lá bùa vạn năng’’ là visa Schengen. Tôi bắt đầu chuẩn bị chuyến hành trình cập bến Istanbul.

  Địa điểm tôi muốn đến nhất chính là Cappadocia, nhưng lỡ bước đến Istanbul rồi thì cũng nên lang thang đó đây cho biết thủ đô là gì.

  Toàn quốc - Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ- Lướt khinh khí cầu khổng lồ tại Cappadocia trên bầu trời cao nguyên Du-lich-tho-nhi-ky-bay-khinh-khi-cau-tai-cappadocia-31121816

  Sau khi chán chê, tôi bắt chuyến bay nội địa đi Cappadocia, điểm đến chính là sân bay Nevsehir, chỉ mất khoảng 90 phút. Bước ra khỏi đây, tôi bắt xe về khách sạn và chuẩn bị cho chuyến khám phá Cappadocia thú vị của mình.
  Đừng hỏi tôi Cappadocia có gì chơi, mà hãy hỏi Cappadocia đẹp như thế nào?

  Thật khó tin vào mắt mình, khi xung quanh toàn là những ngôi nhà trong hang, ẩn hiện giữa các dãy núi đá. Và trên phía bầu trời là hàng loạt các khinh khí cầu đủ sắc màu đang bay ngợp trời. Không chỉ riêng tôi mà tất cả các khách du lịch thổ nhĩ kỳ đều xuýt xoa khen ngợi, ồ lên thích thú và bắt đầu lấy máy ảnh ra bấm lia lịa.

  Đã lê lết được đến đây thì mọi người nên ở hẳn 5 ngày để dư dả thời gian và từ từ cảm nhận xứ sở thần tiên Cappadocia này cho thỏa thích. Tôi có đứa bạn rất mê vùng đất này, nó đi được 1 lần là có lần thứ 2, thứ 3, mà lần nào cũng là 1 cảm giác khác nhau đến khó tả. Chắc cũng bởi vì bị ảnh hưởng bởi nó, nên tôi mới xông xáo thế này đây.

  Toàn quốc - Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ- Lướt khinh khí cầu khổng lồ tại Cappadocia trên bầu trời cao nguyên Du-lich-tho-nhi-ky-bay-khinh-khi-cau-tai-cappadocia-31121802

  Thực sự mà nói, chưa biết trải nghiệm thế nào trong vài ngày tới, nhưng ấn tượng ban đầu của tôi về Cappadocia cứ như trong truyện cổ tích. Bạn chắc hẳn đã từng mơ mộng về một xứ sở Ba Tư đầy phép màu, thì giờ đây, Cappadocia gây một ấn tượng mạnh với du khách như một vùng đất huyền thoại của câu chuyện ‘’ngàn lẻ một đêm’’..Kaka, cứ như lạc vào xứ thần tiên ấy!

  Ngày đầu tiên ở đây, tôi cũng lang thang đây đó ở Goreme thôi. Đi từng ngõ ngách để cho biết nó có gì thú vị mà mọi người mê mẩn đến thế. Uh, thực sự cũng chỉ là học hỏi kinh nghiệm du lịch Cappadocia của các phượt thủ trước. Sau đó, khám phá từ từ và cảm nhận chính mình thôi.

  Nếu ai còn lăn tăn chưa biết nên làm gì ở đây, thì xem qua bài viết 10 điều phải làm tại Cappadocia để có chuyến hành trình du lịch thổ nhĩ kỳ được trọn vẹn nhé.

  Lang thang chán chê, tôi lại ghé vào quán cà phê nhâm nhi 1 tách trà để tận hưởng không khí nơi đây. Uh, nó có cái gì đó rất khác. Không biết có phải tâm hồn ‘’bay bổng’’ quá không mà tôi bỗng thấy tách trà ngon quá chừng=))
  Uh, chắc không phải trà ngon, mà là tôi đang say cảnh nên cái gì cũng thấy ngon.. Chắc là vậy đó.

  Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/du-lich-tho-nhi-ky-bay-khinh-khi-cau-tai-cappadocia/