Loading...


Một vài hội chứng bệnh trĩ nội độ 2 và phương án thủ thuật bệnh trĩ nội độ 2

Thảo luận trong 'Góc tổng hợp - sức khỏe'


  avatar

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  22
  Points :
  72
  Reputation :
  0
  Join date :
  2012-09-23


  Một vài hiện tượng bệnh trĩ nội độ 2 và phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ nội độ 2

  Các dấu hiệu trĩ nội độ 2: hiện tượng của trĩ đã rõ ràng hơn, tần suất mắc ngứa ở "cửa sau" nhiều hơn, đau rát hơn mỗi lần đi đi cầu tiêu , có đi Hơn thế máu nhưng số lượng chưa đáng ngại, có thể có tình cảnh viêm nhiễm da vì "cửa hậu" tiết dịch. Ở giai đoạn này một vài khối bệnh trĩ có dính sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự thụt lại trong "cửa hậu" khi cơ thể bệnh đại tiện .

  Nếu đối tượng mắc trĩ mắc trĩ nội thời gian 2 đã hiểu rõ về bệnh tình và có cách trị bệnh tốt các chuyên gia vẫn đồng ý cho tự chữa bệnh tại nhà đồng thời phương pháp dẫn tăng cường về liệu pháp ăn uống và hoạt động sao cho phù hợp . Nếu cơ thể bệnh chọn phác đồ chữa bệnh tại phòng khám thì sẽ được yêu cầu thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc đặt bên trong "cửa sau" .

  Bên cạnh thuốc chữa trĩ còn có nhiều thủ thuật khác giúp cải thiện bệnh tình gấp rút hơn như dùng vòng cao su để thắt bó trĩ , biện pháp chích xơ bó bệnh trĩ hoặc phẫu thuật quang đông hồng ngoại.

  Trong cấp độ chữa bệnh trĩ nội độ 2 cần chú thực hiện một vài chỉ định như không vận động quá nặng (lao động chân tay nặng nhọc, tập đua xe đạp, tập cử tạ,…) mà thay vào đó là một vài động tác nhẹ nhàng; tạo nên thói quen đi đại tiện vào 1 thời kỳ tốt nhất trong ngày sẽ giúp bạn thải chất thải tế nhị dễ hơn; tốt nhất việc đứng hay ngồi trong thời gan dài , nếu không ngăn chặn được thì bạn có có những khoảng cấp độ trống để vận động nhẹ giữa giờ; nên uống nhiều nước và ăn rau quả xanh nhiều hơn; đề phòng rượu bia, caffein, thuốc lá và cả một vài gia vị, món ăn cay nóng.

  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng hướng tiểu phẫu bệnh trĩ như thế nào

  Chỉ định tốt cho các trường  hợp trĩ nội độ II, III, IV và nhất là có sa niêm mạc kèm theo.

  Là cách mổ trĩ sử dụng biện pháp an toàn , dùng cho cả người lớn tuổi

  Ít đau sau mổ, phục hồi sớm, đỡ chăm sóc sau mổ và chưa ghi nhận tỷ lệ quay trở lại .
   
  Chữa bệnh trĩ nộ độ 2 bằng phẫu thuật PPH
    
  Nguyên lý sinh hoạt của biện pháp “cắt” trĩ nội bằng PPH là dùng máy PPH để khâu cụm bệnh trĩ tự động nhằm cắt nguồn cung cấp máu đến khối trĩ , khiến bó bệnh trĩ tự rụng đồng thời kéo cụm trĩ trở lại vị trí bình thường.

  Toàn bộ kĩ thuật được tuân thủ tại trên đường lược 2- 4 cm, là vùng không có thần kinh cảm giác nên không gây đau đớn cho người bệnh. Hơn thế , hướng này còn có những ưu điểm như:

  Thời gian tiểu phẫu ngắn: khoảng 20 – 30 phút, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của chuyên gia chuyên khoa .

  Không đau, ít chảy máu: do được thực hiện trên đường lược nên không gây đau , không phải cắt trĩ nên ít chảy máu cho người bệnh.

  Tỷ lệ quay trở lại thấp: bởi vì đã cắt nguồn máu cung cấp cho cụm trĩ , nên khả năng quay trở lại là thấp nhất.

  bệnh trĩ nội thời kì 2 nếu được nhìn ra sớm và chữa bệnh kịp lúc sẽ có thể khỏi bệnh mau chóng . Chính cho nên khi nhận nhìn thấy các dấu hiệu nêu trên, một số bạn cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được nhận ra và trị bệnh kịp lúc , đề phòng để bệnh gia tăng nặng gây khó khăn cho việc chữa trị và hậu quả tới sức đề kháng .