Loading...


Trĩ nội độ 3 là gì? và liệu pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

Thảo luận trong 'Góc tổng hợp - sức khỏe'


  avatar

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  22
  Points :
  72
  Reputation :
  0
  Join date :
  2012-09-23


  Bệnh trĩ nội độ 3 là gì

  Bệnh trĩ là bệnh vì sự giãn quá mức những mao mạch đưa đến động mạch trĩ dính sưng, phù ở vùng hậu môn - trực tràng. Sự giãn quá mức có mặt do thành mao mạch bị suy yếu không còn bền chắc.

  Bệnh trĩ nội độ 3 là khi khóm trĩ sa ra ngoài phải áp dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống "cửa hậu" . Để điều trị bệnh , có thể dùng phương thức tiểu phẫu hoặc trị bệnh nội khoa bằng thuốc uống.

  >> bieu hien cua benh tri


  Trĩ nội cấp độ 3 xử lý thế nào?

  Vì không thể áp dụng được phương án nội khoa ở thời kì này, hiện tại phòng khám nam khoa chúng tôi đang dùng phương án PPH để xử lý trĩ nội độ 3. Đây là hướng tiên tiến hàng đầu thế giới được những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá cao và và khuyên sử dụng tại một số bệnh viện chuyên khoa trĩ , đặc biệt hiệu nghiệm đối với bệnh trĩ nội cấp độ 3.
  bệnh trĩ nội mức độ 3 xử lý thế nào?

  Chia sẻ phương pháp PPH xua tan bệnh trĩ nội

  Ưu thế của kỹ thuật: xâm lấn tối thiểu, ít gây đau đớn, ra ít máu, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn, không gây tác hại đến nhiệm vụ sinh lí của đệm "cửa sau" , cấp độ thủ thuật ngắn (thường chỉ 20-30 phút), hầu như không gây chuyển biến , tính dùng biện pháp bảo vệ cao,thích hợp với mọi đối tượng.

  Không chỉ vậy , anh có thể chữa bệnh theo Y học cổ truyền nhiễm (đông y) có nhiều bài thuốc chữa trĩ : thuốc uống dạng nước, bột… hoặc thuốc cao, thuốc bột để bôi… như PG60, khô trĩ tán B, C, chè bệnh trĩ , mỡ trĩ , bột ngâm bệnh trĩ …

  Cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y có ưu điểm là chữa bệnh từ căn nguyên của bệnh, điều điều trị dứt điểm nên có tính lành hẳn hiệu quả lâu dài, không có di chứng , ít đau, chi phí chữa trị thấp… Một trong một số bài thuốc nam được một vài bác sĩ đánh giá cao trong điều trị và tránh bệnh trĩ là Bài thuốc chữa bệnh trĩ của thân thể H’Mông bởi vì điều trị được những giai đoạn trĩ bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại.

  Chế độ ăn uống hoạt động cũng đóng góp tích cực trong việc chữa bệnh trĩ và ngừa phòng bệnh trĩ . Bạn nên:

  + Uống nhiều nước (2-3 lít/ngày)

  + Bổ sung chất xơ: ăn nhiều rau củ và hoa quả

  + Kiêng một số chất kích thích: Rượu, bia, cà phê, thuốc lá…

  + Tuyệt đối (kiêng) một số đồ ăn nhiều gia vị: tiêu, ớt, xả…

  + Tập thói quen đi đi đồng thường xuyên vào 1 giờ nhất định

  + Không đứng hoặc ngồi quá lâu , cần đứng dậy đi lai 5 phút mỗi khi ngồi liên tục 1 tiếng.

  + Vân động thể dục nhẹ nhàng (đi bộ) tối thiểu 30 phút mỗi ngày , tránh một vài vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…