Loading...


Chia sẻ một vài liệu trình trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3

Thảo luận trong 'Góc tổng hợp - sức khỏe'


  avatar

  AdminAdmin


  Tổng số bài gửi :
  22
  Points :
  72
  Reputation :
  0
  Join date :
  2012-09-23


  Tôi mắc phải trĩ đã 5 năm, gần đây một năm bệnh trĩ phát nặng ở trên mức độ 3 chuyển sang mức độ 4. Khi đi ngoài ra máu tươi, lúc thì không lớn giọt, lúc thì chảy ra như gà cắt tiết. bó bệnh trĩ lòi ra, sưng lên đau rát và không tự co vào được. Ban đêm đang ngủ phải tỉnh giấc bởi vì bị ngứa dữ dội ở "cửa hậu" (hội chứng của thân thể dính trĩ nặng). Song do công việc thường xuyên tôi vẫn phải đi làm.  Được chuẩn đoán là dính trĩ thời kì 3 và được cắt thuốc về uống nhưng uống mãi thuốc trị bệnh trĩ mà bệnh không hề thuyên giảm, những thầy thuốc tại cơ sở y tế cho rằng thân thể tôi không đáp ứng với thuốc. tiểu tiện pháp tiểu phẫu cắt trĩ cũng được đưa ra dành cho tình huống bệnh tình của tôi, nhưng tôi thì lại rất ngại đụng tới dao kéo.

  Từ thực chất tôi đã tích lũy được kinh nghiệm, nắm được bí quyết về hướng phòng chống và tự trị bệnh bệnh trĩ cho mình bằng những loại thảo dược phổ biến và rất dễ tìm kiếm. Nay tôi viết bài này để các bạn, một số cơ thể đang dính bệnh trĩ (đặc biệt được xem là nặng) tự tham khảo và trị bệnh cho mình với công hiệu rất cao, chi phí rất thấp, không đáng kể.

  Kinh nghiệm sử dụng rau diếp cá trị bệnh bệnh trĩ nội độ 3 :

  – Sử dung  rau diếp cá trị bệnh bên trong; thường xuyên tôi sử dụng khoảng 100g lá rau diếp cá tươi rồi đem xay lọc lấy nước uống. Hoặc thay bằng uống nước rau diếp cá say thì tôi ăn rau diếp cá thường ngày 2 lần  sáng chiều.

  – Sử dung  rau diếp cá chữa bệnh bên ngoài: NGoài việc dùng rau diếp cá trị trĩ từ bên trong thì tôi còn dùng trực tiếp theo hướng : Chuẩn mắc khoảng 50g lá rau diếp cá đem vò nát rồi nấu với nước, và bạn nên cho thêm một thìa muối khoảng 15 phút. Đem xông vào vùng "lỗ khu" khi còn nóng, khi nào nước ấm thì bạn áp dụng bã lá rau diếp cá và rửa sạch vùng bị trĩ .

  > Tìm hiểu Bệnh trĩ nội độ 2 là như nào

  Chia sẻ các phương thức hỗ trợ chữa trị trĩ nội độ 3 cần thiết

  Ngoài các biện pháp điều trị trĩ chính thường được áp dụng nêu trên, cơ thể bệnh trĩ nội độ 3 cần kết hợp với việc xây dựng chế độ ăn uống, hoạt động thích hợp . Điều này rất quan trọng giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ và phòng chống bệnh hiệu quả . những lời khuyên hữu ích dành cho bạn trong tình huống này như sau:

  – Bổ sung  uống nhiều nước, ngoài nước lọc bạn nên uống thêm nước ép trái cây. tuyệt đối nên uống 2 lít nước mỗi ngày , bạn nên tạo thói quen uống nước thường xuyên chứ không để tới khi nào khát mới uống.

  – Bổ sung trong chế độ ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ gồm rau xanh, hoa quả tươi như súp lơ, một vài kiểu đậu, rau chân vịt, cà rốt, chuối, lê, bơ,… Bên cạnh đó cần kiêng ăn một số loại thực phẩm chứa nhiều gia vị cay nóng, nhiều dầu mỡ, ngăn ngừa uống một vài chất kích thích như cà phê, nhất là rượu bia và hút thuốc lá.

  – Tập thói quen đi đi ị thường xuyên vào 1 giờ tốt nhất . người bệnh cũng cần lưu tâm không nên đúng hoặc ngồi một chỗ trong thời gan dài sẽ khiến cho tình huống bệnh trở nên nghiêm ngặt trọng hơn.

  – Bổ sung vận động, luyện tập một số bài tập nhẹ nhàng hợp lý với sức khỏe . thân thể trĩ nội mức độ 3 có thể đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày , tránh các vận động mạnh: đá bóng, chạy, Aerobic…

  Chia sẻ phương hướng phẫu thuật chữa trị trĩ nội độ 3

  Theo các chuyên gia chuyên khoa khuyên người bệnh trĩ nội độ 3 cần áp dụng các liệu pháp tiểu phẫu cắt bệnh trĩ mang lại hiệu nghiệm mau chóng đạt được kết quả cao. Hiện nay có nhiều phương án tiểu phẫu bệnh trĩ đang được dùng và ngày càng được cải thiện chất lượng, cho hiệu quả cao. Trong đó, tiểu phẫu cắt trĩ bằng biện pháp Longođược đánh giá khá cao nhờ ưu điểm cấp độ trị bệnh nhanh, phục hồi nhanh, thủ thuật không đau, ít gây biến tướng . cho nên , cơ thể bệnh có thể tham khảo sử dụng . Tuy theo từng tình huống bệnh sẽ sử dụng các phương pháp khác nhau cho hiệu nghiệm nhất định .